วันที่ 09/11/2560    817 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพฤหัสบดี ที่ 9 พฤศจิกายน 2560 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดสัมมนา การจัดทำแผนยุทธศาสตร์ และแผนปฎิบัติการ บัณฑิตวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ เม่งอำพัน คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย กล่าวรายงาน และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตาจารย์ ดร.นิคม มูลเมือง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน
โดยมีผู้บริหาร และคณบดีคณะต่างๆ ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมสัมมนาระดมความคิดเห็นในการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ และแผนปฎิบัติการ นอกจากนี้ยังจัดการบรรยายพิเศษเรื่อง “บทบาทของบัณฑิตวิทยาลัยเพื่อพัฒนาคุณภาพและบริหารจัดการอย่างเป็นรูปธรรม” โดยได้รับเกียรติจาก ดร.กิตติชัย. วัฒนานิกร กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นผู้บรรยายและให้ข้อเสนอแนะแนวทางในการสัมมนา ณ โรงแรมเชียงใหม่ออร์คิด