กองแนะแนวและศิษย์เก่าสัมพันธ์จัดโครงการสร้างจิตสำนึกก่อนจบ ชำระหนี้จากพี่เพื่อน้อง
วันที่ 10/11/2560    1,172 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2560 ณ ศูนย์กีฬากาญจนาภิเษก รัชกาลที่ 9 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ งานกองทุนเพื่อการศึกษา กองแนะแนวและศิษย์เก่าสัมพันธ์ จัดโครงการสร้างจิตสำนึกก่อนจบ : ชำระหนี้จากพี่เพื่อน้อง สำหรับนักศึกษาที่กู้ยืมเงิน กยศ./กรอ. ชั้นปีที่ 3 โดยได้รับเกียรติจากพระครูใบฎีกาสมศักดิ์  ปิยวณฺโน  อารามสันติสุข บรรยายพิเศษเรื่อง จิตสำนึกกับการชำระหนี้ : จากพี่เพื่อน้อง, ทีมวิทยากรจากธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ บรรยายในหัวข้อ “ชำระหนี้ ทำได้ ง่ายนิดเดียว” และศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยแม่โจ้เข้าร่วมเสวนา จำนวน 3 ท่าน ได้แก่
1. คุณเดชณรงค์ชัย พรมลี กรรมการผู้จัดการ บริษัทบ้านนอกคอกนา ศิษย์เก่าแม่โจ้รุ่นที่ 54
2. คุณสุพัฒนธกิจ โพธิ์สว่าง นักวิชาการเกษตรชำนาญการ ศูนย์วิจัยเกษตรหลวงเชียงใหม่ ศิษย์เก่าแม่โจ้รุ่นที่ 61
3. คุณภัสวัฒณ์ เมืองยศ หัวหน้าฝ่าย Landscape โรงแรม Imperial River House resort ศิษย์เก่าแม่โจ้รุ่นที่ 72
เป็นตัวแทนในการถ่ายทอดประสบการณ์การทำงาน 3 ลักษณะ คือ งานราชการ งานเอกชน และงานบริษัทส่วนตัว ให้กับนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนอนาคตต่อไป