คณะสถาปัตย์ฯ จัดค่ายอนุรักษ์และพัฒนาสิ่งแวดล้อม ประจำปี 2560
วันที่ 15/11/2560    760 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม ได้จัดกิจกรรมโครงการค่ายอนุรักษ์และพัฒนาสิ่งแวดล้อม ประจำปี 2560 เมื่อวันที่ 11-12 พฤศจิกายน 2560 ณ บริเวณสำนักฟาร์มมหาวิทยาลัยและค่ายแทนคุณ ตำบลป่าไผ่ อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักศึกษาของคณะมีความรู้ความเข้าใจและตระหนักในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดยมุ่งเน้นการพัฒนาบัณฑิตสู่การเป็นนักออกแบบที่ดี อุดมด้วยปัญญา อดทน สู้งาน รวมถึงการเสริมสร้างคุณธรรมและจริยธรรมของนักศึกษาให้พึงตระหนักถึงการมีจิตสาธารณะต่อสังคม การรู้จักช่วยเหลือผู้อื่น การอยู่ร่วมกันในสังคมผ่านกิจกรรมการออกแบบและการปฏิบัติงานจริงร่วมกับชุมชน โดยมีคณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่า และนักศึกษาศิษย์ปัจจุบัน อีกทั้งหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยที่เกี่ยวข้อง และภายนอก อาทิเช่น บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน), บริษัท เจเนอรัล เบฟเบอร์เรจ จำกัด (เครื่องดื่มอีฟ), บริษัท วีระพาณิช และร้านทูมาร์ท (Tool Mart) ให้การสนับสนุนในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้