ม.แม่โจ้ ให้การต้อนรับ Dr. WU. Po-Ching อธิการบดี คณะผู้บริหาร จาก National Ilan University ประเทศไต้หวัน
วันที่ 16/11/2560    1,068 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันพุธที่ 15 พฤศจิกายน 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้การต้อนรับ Dr. WU. Po-Ching อธิการบดี คณะผู้บริหาร และนักศึกษาจาก National Ilan University ประเทศไต้หวัน ซึ่งเดินทางมาเยือนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อหารือความร่วมมือทางด้านวิชาการ และแลกเปลี่ยนนักศึกษากับทางมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุม 2 สำนักงานอธิการบดี พร้อมทั้งเยี่ยมชมมหาวิทยาลัย และฟาร์ม 907 ไร่ อีกด้วย