มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับ บริษัทล๊อกซ์เล่ย์ จำกัด (มหาชน)
วันที่ 24/11/2560    1,548 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธ ที่ 22 พฤศจิกายน 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง บริษัทล๊อกซ์เล่ย์ จำกัด (มหาชน) และ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยได้รับเกียรติจาก คุณกาญจน์ ทองใหญ่ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทล๊อคซ์เล่ย์ จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนาม ซึ่งเป็นโครงการความร่วมมือร่วมกันเพื่อพัฒนาองค์กร, สร้างงานวิจัยและพัฒนาโครงการต่างๆ โดยแลกเปลี่ยนความรู้ เทคโนโลยีผ่านผู้เชี่ยวชาญ และนักวิชาการซึ่งเป็นบุคลากรของแต่ละฝ่าย เพื่อนำองค์ความรู้ที่ได้ไปสร้างประโยชน์ให้เกิดกับสังคม
นอกจากนี้ คุณพงษ์ศักดิ์ อริยจิตไพศาล รักษาการผู้จัดการ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA) ซึ่งเป็นหน่วยงานผู้สนับสนุนส่งผลงาน ของหน่วยวิจัยฟาร์มอัจฉริยะและโซลูชั่นการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมประกวดโครงการ เชียงใหม่สมาร์ทซิตี้ เกษตรอัจฉริยะ และได้รับรางวัล Certificate of excellence ในสาขาการใช้งานที่ดินและการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อม จากการประกวด SMART CITY ASIA PACIFIC AWARDS (SCAPA) ประจำปี พ.ศ. 2560 ได้เข้ามอบถ้วยรางวัลดังกล่าว ให้กับมหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมีอธิการบดี เป็นผู้รับมอบ ณ ห้องสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี