วันที่ข่าว 07/12/2560
ประเภท ข่าวกิจกรรม     แก้ไขล่าสุดเมื่อ 07/12/2560

วันที่ 5 ธันวาคม 2560 นางสาวอัจฉรา บุญเกิด รองผู้อำนวยการสำนักบริหารและพัฒนาวิชาการฝ่ายบริหาร และบุคลากร เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร โดยมี นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยข้าราชการ สถานศึกษา หน่วยงานเอกชน และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก ณ บริเวณโถงหน้ามุขอาคารอำนวยการ ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่