ม.แม่โจ้ เป็นเจ้าภาพการประชุม “สภากาแฟเพื่อการศึกษาเชียงใหม่” ครั้งที่ 4 ประจำปี 2560
วันที่ 08/12/2560    813 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2560 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นเจ้าภาพการประชุม “สภากาแฟเพื่อการศึกษาเชียงใหม่” ครั้งที่ 4 ประจำปี 2560 ณ ห้องสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี โดยมีนายกิตติ์ธเนศ พันธ์ภานุฉัตร์ ศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวรายงาน และได้รับเกียรติจาก อาจารย์รชฏ เชื้อวิโรจน์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในการประชุม โดยมีส่วนราชการและนักวิชาการเข้าร่วมประชุม ซึ่งแบ่งเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มที่ 1 เรื่อง Transforming knowledge into practice creating new learning spaces. การแปลงความรู้สู่ภาคปฎิบัติ เพื่อสร้างพื้นที่ทางการเรียนรู้ใหม่แก่ผู้เรียน กลุ่มที่ 2 เรื่อง Sustainable innovation in education, for speed up learners. นวัตกรรมการศึกษาที่สนองต่อการยกระดับผู้เรียนอย่างยั่งยืน และเข้าเยี่ยมชม งานแม่โจ้แฟร์ กาดแม่โจ้ 2477