อพ.สธ.-มจ. เข้าร่วมประชุมวิชาการและแสดงนิทรรศการทรัพยากรไทย : ศักยภาพมากล้นมีให้เห็น
วันที่ 13/12/2560    2,448 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2560 อาจารย์ ดร.ทิพย์สุดา ตั้งตระกูล ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยคณะอาจารย์ นักวิจัย และเจ้าหน้าที่โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ (อพ.สธ.-มจ.) เข้าร่วม “ประชุมวิชาการและแสดงนิทรรศการทรัพยากรไทย : ศักยภาพมากล้นมีให้เห็น” ณ ศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อภูมิภาค จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วิทยาเขตสระบุรี ตำบลชำผักแผว อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี