ม.แม่โจ้ จัดโครงการสานสัมพันธ์ระหว่างผู้บริหารพบบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และการแข่งขันกีฬาบุคลากร ประจำปี 2560
วันที่ข่าว 28/12/2560
ประเภท ข่าวกิจกรรม     แก้ไขล่าสุดเมื่อ 28/12/2560

วันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม 2560 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการสานสัมพันธ์ระหว่างผู้บริหารพบบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และการแข่งขันกีฬาบุคลากร ประจำปี 2560 โดยมีอาจารย์รชฏ เชื้อวิโรจน์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานเปิดโครงการ เพื่อเป็นการสานความสัมพันธ์ระหว่างผู้บริหารกับบุคลากร โดยมีกิจกรรมการแข่งขันกีฬาสากล และกีฬาฮาเฮ ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี สำหรับปีนี้ มีการแข่งขันกีฬาสากลทั้งหมด 8 รายการ และมีหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยเข้าร่วมกว่า 20 หน่วยงาน ณ ศูนย์กีฬากาญจนาภิเษก รัชกาลที่ 9