ม.แม่โจ้ จัดงานเลี้ยงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พ.ศ.2561
วันที่ 28/12/2560    1,113 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม 2560 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พ.ศ.2561 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยผู้บริหาร เป็นประธานเปิดงานเลี้ยงพร้อมกับกล่าวคำอวยพรปีใหม่ มีกิจกรรมการแสดงบนเวที โดยวงแม่โจ้แบนด์ และกิจกรรมพิเศษต่างๆ อาทิ การประกวดรำวงย้อนยุค การแจกของขวัญ และของรางวัลมากมาย เพื่อให้แต่ละหน่วยงานได้ร่วมสนุก ณ ลานจตุรัสนานาชาติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้