ร่างประกาศและร่างเอกสารประกวดจ้างเหมาก่อสร้างระบบน้ำในพื้นทื่ฟาร์มมหาวิทยาลัย ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) พิมพ์เอกสาร
วันที่ 29/12/2560    สิ้นสุด 04/01/2561 403 ครั้ง    ประเภท ข่าวประกวดราคา    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

พิมพ์เอกสาร