แม่โจ้-แพร่เฉลิมพระเกียรติเตรียมพื้นที่ถวายการต้อนรับทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี
วันที่ 05/01/2561    1,475 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 5 มกราคม 2561 อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่เฉลิมพระเกียรติ พร้อมคณาจารย์และนักศึกษาร่วมกันจัดเตรียมพื้นที่ภายในมหาวิทยาลัย เพื่อเตรียมถวายการต้อนรับ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ในวโรกาศเสด็จเปิดศูนย์เพื่อนใจและชมรม To Be Number One ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่เฉลิมพระเกียรติ ในวันที่ 10 มกราคม 2561