วันที่ 10/01/2561    1,236 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

บรรยากาศก่อนการเฝ้ารับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ในช่วงเวลา 10.00 น. ในวโรกาสเสด็จเยี่ยมและติดตามผลการดำเนินงานโครงการ To Be Number One ทรงเปิดชมรมและศูนย์เพื่อนใจ To Be Number One และทรงเป็นองค์ประธานในการแสดงคอนเสิร์ต To Be Number One ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ วันพุธที่ 10 มกราคม 2561