ม.แม่โจ้ จัดพิธีมอบทุนการศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปีการศึกษา 2560
วันที่ 15/01/2561    829 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันจันทร์ที่ 15 ธันวาคม 2561 กองแนะแนว และศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้จัดพิธีมอบทุนการศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปีการศึกษา 2560 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร  ยศราช  อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งผู้บริหาร ซึ่งพิธีมอบทุนการศึกษาครั้งนี้ เป็นทุนพระราชทาน และทุนจากหน่วยงานภาครัฐ/วิสาหกิจ เอกชน มูลนิธิ กองทุนเพื่อการศึกษาของนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ศิษย์เก่าแม่โจ้ และบุคคลทั่วไป จำนวน 39 แหล่งทุน เป็นเงินจำนวน 8,858,200 บาท ณ ห้องประชุมอาคม กาญจนประโชติ ชั้น 4 ศูนย์กิจการนักศึกษาแม่โจ้