คณะสัตวศาสตร์ฯ จัดกิจกรรมวิพากษ์หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสัตวศาสตร์
วันที่ 16/01/2561    603 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 12 มกราคม 2561 คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดวิพากษ์หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสัตวศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.วิโรจน์ ภัทรจินดา อาจารย์ประจำคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น, รศ.ดร.บุญเสริม ชีวะอิสระกุล ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก, นายรุ่งอรุณ การรัตน์ ประธานกรรมการบริหาร ซิลเวอร์ฟาร์มเซ็นเตอร์ จำกัด, นายประหยัด สุขเพิ่ม ผู้จัดการโฆษิตฟาร์ม, นายสิทธิพร บุรณนัฐ ผู้จัดการสหกรณ์เครือข่ายโคเนื้อ จำกัด และ น.ส.ฉัตรธิดา สามเมือง ตัวแทนนักศึกษาปัจจุบัน ร่วมเป็นคณะกรรมการวิพากษ์หลักสูตรฯ ณ ห้องประชุม 2201-2 อาคารศูนย์สัตวศาสตร์และเทคโนโลยี