คณะสัตวศาสตร์ฯ จัดกิจกรรมพัฒนาวิชาชีพด้านสัตวศาสตร์
วันที่ 17/01/2561    576 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 13-14 มกราคม 2560 สพ.ญ.ดร.กฤดา ชูเกียรติศิริ ผู้ช่วยคณบดีคณะสัตวศาสตร์และโทคโนโลยี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำบุคลากรและนักศึกษาสโมสรนักศึกษาคณะสัตวศาสตร์ฯ สาขาวิชาโคนมและโคเนื้อ จำนวน 15 คน จัดฝึกอบรมเกษตรกรในหัวข้อ “โรคและการป้องกันโรคโค-กระบือ, พืชอาหารสัตว์สำหรับโคกระบือ” และให้บริการทำวัคซีนป้องกันโรคแบลคเลคและโรคคอบวมแก่โคกระบือ ร่วมกับสถาบันวิจัยและพัฒนาที่สูง (องค์การมหาชน) ในโครงการสนับสนุนการถ่ายทอดเทคโนโลยีและการเรียนรู้การเลี้ยงสัตว์และประมง สวพส. ณ บ้านหาดร่มป่อย และบ้านแม่แพะ อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่