ม.แม่โจ้ร่วมเป็นเจ้าภาพกิจกรรมสานสัมพันธ์เครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่
วันที่ 22/01/2561    1,085 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 19 มกราคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ และวิทยาลัยนาฏศิลปเชียงใหม่ สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ เป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อประชุมปรึกษาหารือร่วมระหว่างผู้บริหารสถาบัน และมอบของขวัญสวัสดีปีใหม่ 2561 โดยได้รับเกียรติจาก พลตรี สาธิต ศรีสุวรรณ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 33, พ.ต.อ.ศักดิ์ชัย อายุโย รรท.ผู้บังคับการประจำ ตำรวจภูธรภาค 5 และผู้บริหารสถาบันอุดมศึกษา 12 สถาบันในจังหวัดเชียงใหม่เข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องเชียงแสน ศูนย์ประชุมนานาชาติคุ้มคำ จังหวัดเชียงใหม่