สำนักงานฝ่ายเสนาธิการในพระองค์ 904 สำนักพระราชวัง จังหวัดเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมตรวจพื้นที่ และประชุมเตรียมความพร้อมการรับเสด็จในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปี 2560
วันที่ 06/02/2561    1,690 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561
สำนักงานฝ่ายเสนาธิการในพระองค์ 904 สำนักพระราชวัง จังหวัดเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมตรวจพื้นที่ และประชุมเตรียมความพร้อมการรับเสด็จ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี 2560 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 18-19 กุมภาพันธ์ 2561 โดยมี นายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในการประชุม พร้อมกับหารือ ถึงการเตรียมความพร้อม งานพิธีพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมทั้งส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง ในการรับเสด็จครั้งนี้ ณ อาคารศูนย์กีฬากาญจนาภิเษก รัชกาลที่ 9 มหาวิทยาลัยแม่โจ้