สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ดำเนินการตรวจติดตามการรับรองความสามารถห้องปฏิบัติการทดสอบ
วันที่ข่าว 09/02/2561
นายสุพงศ์ ฟู่เจริญ
ประเภท ข่าวกิจกรรม     แก้ไขล่าสุดเมื่อ 09/02/2561

สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้ดำเนินการขอการรับรองความสามารถห้องปฏิบัติการทดสอบตามมาตรฐาน ISO/IEC 17025 จากสำนักบริหารและรับรองห้องปฎิบัติการกรมวิทยาศาสตร์บริการ โดยมีการตรวจติดตามความสามารถห้องปฏิบัติการทดสอบ ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องข้าวหอมแดง สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยแม่โจ้