คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยีจัดกิจกรรมพัฒนาวิชาชีพด้านสัตวศาสตร์
วันที่ข่าว 12/02/2561
นายสุพงศ์ ฟู่เจริญ
ประเภท ข่าวกิจกรรม     แก้ไขล่าสุดเมื่อ 12/02/2561

สพ.ญ.ดร.กฤดา ชูเกียรติศิริ, นายครรชิต ชมภูพันธ์ นำนักศึกษาชมรมสัตว์ปีก คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน 30 คน จัดทำกิจกรรมสัตวศาสตร์พัฒนาวิชาชีพ โดยจัดฝึกอบรม เรื่อง “พื้นฐานการเลี้ยงไก่และการทำวัคซีน” ให้กับชาวบ้าน พร้อมกับให้บริการฉีดวัคซีนนิวคาสเซิลและหลอดลมอักเสบ, พิษสุนัขบ้าและถ่ายพยาธิให้กับปศุสัตว์ของชาวบ้าน, ปรับปรุงโรงเรือนเลี้ยงไก่ ในระหว่างวันที่ 27-29 มกราคม 2561 ณ โรงเรียนบ้านนากู่ ต.แม่สาบ อ.สะเมิง จังหวัดเชียงใหม่