คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำให้การต้อนรับอดีตรองนายกรัฐมนตรี
วันที่ 17/02/2561    822 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 คุณมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ อดีตรองนายกรัฐมนตรี อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เข้าเยี่ยมชมโครงการปลูกผัก เลี้ยงปลาแลกค่าเทอมเชื่อมโยงธุรกิจจำลองของนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการประมงฯ มุ่งสู่กาดแม่โจ้ 2477 คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ