มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดกิจกรรมวางพวงมาลาสักการะพระบิดาแห่งการสหกรณ์ไทย
วันที่ 27/02/2561    1,460 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ร่วมกับชมรมเครือข่ายสหกรณ์จังหวัดเชียงใหม่ จัดกิจกรรมวางพวงมาลาสักการะพระบิดาแห่งการสหกรณ์ไทย โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ จรรยาสุภาพ ประธานชมรมเครือข่ายสหกรณ์จังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดกรวยสักการะ พระบรมรูปพระบิดาสหกรณ์ไทย พระราชวรวงศ์เธอ กรมหมื่นพิทยาลงกรณ์ พร้อมทั้งกล่าวสดุดี และวางพวงมาลาสักการะ โดยมีตัวแทนจากหน่วยงานต่างๆ เข้าร่วมวางพวงมาลาสักการะจำนวนมาก อาทิ สหกรณ์จังหวัดเชียงใหม่, ผู้บริหารและตัวแทนหน่วยงานของมหาวิทยาลัยแม่โจ้, ธ.ก.ส.สาขาจังหวัดเชียงใหม่, สำนักงานตรวจบัญชีสหกรณ์ที่ 7 , สำนักงานตรวจบัญชีสหกรณ์เชียงใหม่ ณ ลานพระอนุสาวรีย์พระราชวรวงศ์เธอกรมหมื่นพิทยาลงกรณ์ และอาคารยรรยง สิทธิชัย คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้