ราตรีแม่โจ้ ครั้งที่ 5
วันที่ 27/02/2561    793 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ลานน้ำพุ (กาดดอกไม้) นิ่มซี่เส็ง สำนักงานใหญ่ ดร.วรพงศ์ นันทาภิวัฒน์ ประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานเปิดงานคาวบอยไนท์ “ราตรีแม่โจ้ ครั้งที่ 5” ภายใต้แนวคิด Cowboy Night โดยมี ผศ.ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ กล่าวต้อนรับ และ นายประจวบ กันธิยะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมเป็นเกียรติภายในงาน ซึ่งการจัดงานราตรีแม่โจ้ จัดขึ้นเพื่อหารายได้สนับสนุนเป็นทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ รวมทั้งสนับสนุนการจัดหาทรัพยากรในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย และสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างภาครัฐและเอกชน
โดยภายในงานได้เนรมิตพื้นที่นิ่มซี่เส็งขนส่งเป็นเมืองคาวบอยจำลอง พร้อมกับการประดับตกแต่งสถานที่ตามสไตล์ The Home of Cowboy ที่อลังการด้วยแสง สี เสียง พร้อมด้วยกิจกรรมกิน ดื่ม เต้น สนุกสไตล์คาวบอย และการเดินแฟชั่นโชว์ชุด Cowboy&Cowgirl จากนักศึกษาดาว-เดือน 7 สถาบันในจังหวัดเชียงใหม่ โดยไฮไลท์ของงานพบกับความบันเทิงพิเศษจากมินิคอนเสิร์ตของ บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ศิลปินชื่อดังของเมืองไทย ซึ่งได้รับความสนใจและสามารถสร้างสีสันเป็นอย่างมาก