สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ คัดเลือกกลุ่มเป้าหมายเข้าร่วมกิจกรรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของอุตสาหกรรมเกษตรแปรรูป
วันที่ 28/02/2561    1,186 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และกิจกรรมการสร้างกิจกรรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของอุตสาหกรรมเกษตรแปรรูปให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดโดยใช้เทคโนโลยี วิทยาศาสตร์และนวัตกรรม ภายใต้โครงการ เพิ่มศักยภาพและยกระดับเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเป้าหมาย ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ ๕ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑ ในวันที่ 22-23 ได้เข้าวิเคราะห์ความเป็นไปได้ของธุรกิจ Wow natural อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น บริษัท สยามเฮอร์เบิลแคร์ จำกัด อำเภอหนองเรือ จังหวัดขอนแก่น บริษัท ไร่อารมณ์ดี ออแกนิค ฟาร์ม จำกัด อำเภอกาฬสินธุ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ MDC (MATHAYOM DIGITAL CONTENT) อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น และสุเมธแผนโบราณ อำเภอเขาสวนกวาง จังหวัดขอนแก่น