มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะวันมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ประจำปี 2561
วันที่ 02/03/2561    802 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 2 มีนาคม 2561 อาจารย์ ดร.กอบลาภ อารีศรีสม ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้พร้อมด้วยบุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ประจำปี 2561 เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติพระองค์ท่านที่ทรงมีต่อปวงชาวไทย และพระปรีชาสามารถด้านการช่าง รวมถึงทรงให้ความสำคัญในการพัฒนาฝีมือแรงงานของช่างไทยให้มีระบบมาตรฐาน โดยมีตัวแทนจากหน่วยงาน ข้าราชการ เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 19 เชียงใหม่