วันที่ 05/03/2561    819 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทองเลียน บัวจูม, รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร กิรติการกุล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้, อาจารย์ ดร.ทิพย์สุดา ตั้งตระกูล
ผู้ช่วยอธิการบดี และคณะ เข้าร่วมลงนามความร่วมมือ ระหว่างมหาวิทยาลัยแม่โจ้กับสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โดยมี ศาสตราจารย์ นพ.อุดม คชินธร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการเป็นประธาน และ ศาสตราจารย์ ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ประธานที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย(ทปอ.) ในการนี้สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ผนึกกำลังกับมหาวิทยาลัยแม่โจ้ในการขับเคลื่อนนโยบายการปฏิรูปอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา โดยยกระดับคุณภาพหลักสูตรอาชีวศึกษาตามนโยบายรัฐบาล มุ่งเน้นสาขาวิชาเกษตรก้าวหน้า(Smart Farming) ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพมหานคร