พิธีพระราชทานเพลิงศพ ดร.สราญ เพิ่มพูล อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 05/03/2561    1,729 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 3 มีนาคม 2561
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานเพลิงศพ ดร.สราญ เพิ่มพูล อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.อำนวย ยศสุข นายกสภามหาวิทยาลัย และนายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมเป็นประธานในพิธี และมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ศิษย์เก่าแม่โจ้ เข้าร่วมไว้อาลัยในพิธีพระราชทานเพลิงศพโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ฌาปนสถานสุสานบ้านแม่โจ้

ดร.สราญ เพิ่มพูล ศิษย์เก่าแม่โจ้รุ่นที่ 24
8 กรกฎาคม 2541 - 7 กรกฎาคม 2545