สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ จัดฝึกอบรมหัวข้อมาตรฐานเกษตรอินทรีย์สากลและระบบควบคุมภายใน(ICS)
วันที่ 08/03/2561    680 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ดำเนินการจัดฝึกอบรมหัวข้อมาตรฐานเกษตรอินทรีย์สากลและระบบควบคุมภายใน(ICS) ให้กับกลุ่มคลัสเตอร์ข้าวอินทรีย์แบบครบวงจรจังหวัดอุทัยธานี ณ ตำบลทุ่งพง อำเภอหนองฉาง จังหวัดอุทัยธานี และกลุ่มคลัสเตอร์ข้าวอินทรีย์แบบครบวงจรจังหวัดพิจิตร ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีพิจิตร จังหวัดพิจิตร กิจกรรมพัฒนาการรวมกลุ่มและเชื่อมโยงอุตสาหกรรม กลุ่มข้าวอินทรีย์จังหวัดพิจิตร (ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2) ภายใต้โครงการสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจให้วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (งบบูรณาการส่งเสริม SMEs) ปีงบประมาณ 2561 ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 3 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม เพื่อพัฒนาการรวมกลุ่มอุตสาหกรรมให้เข้มแข็ง เน้นการ มีส่วนร่วมในการร่วมซื้อ ร่วมขาย ร่วมพัฒนาธุรกิจและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เพื่อนำไปสู่การมีขีดความสามารถในการแข่งขัน และเพื่อยกระดับความร่วมมือผู้มีส่วนเกี่ยวข้องในการพัฒนากลุ่มอุตสาหกรรมทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ในการเพิ่มศักยภาพด้านการเพิ่มผลิตภาพและนวัตกรรมเพื่อร่วมกันสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจ โดยจัดฝึกอบรมขึ้นในระหว่างวันที่ 24-25 กุมภาพันธ์ 2561 มีผู้เข้าร่วมอบรมทั้งสิ้น 87 ราย