งานประชาสัมพันธ์ จัดประชุมคณะทำงานเครือข่ายประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยแม่โจ้สัญจร ครั้งที่ 2
วันที่ 08/03/2561    750 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธ ที่ 7 มีนาคม 2561 รศ.ดร.ญาณิน โอภาสพัฒนกิจ คณบดีคณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี ให้การต้อนรับคณะทำงานเครือข่ายประชาสัมพันธ์ ในการประชุมคณะทำงานเครือข่ายประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยแม่โจ้สัญจร ครั้งที่ 2 ณ คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมี อาจารย์สุดเขต สกุลทอง ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในการประชุมครั้งนี้ ในการประชุมได้มีการหารือถึงแนวทางการจัดเก็บข้อมูลภาพถ่าย และกิจกรรมต่างๆของมหาวิทยาลัย ให้ง่ายต่อการค้นหา และการรักษา ไว้ยังหอจดหมายเหตุ สำนักหอสมุดมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อเป็นการจัดเก็บภาพประวัติศาสตร์หรือเหตุการณ์สำคัญต่างๆ ของมหาวิทยาลัย รวมไปถึงการกระจายข่าวสาร กิจกรรมต่างๆ ของมหาวิทยาลัย ให้กับคณะทำงานได้รับทราบ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากคณะทำงาน และเข้าประชุมกันอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุม 2209 อาคารศูนย์สัตวศาสตร์และเทคโนโลยี คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี