สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ จัดสัมมนาการสร้างความสัมพันธ์และฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำยุทธศาสตร์และแผนปฏิบัติงานของกลุ่มเครือข่ายอุตสาหกรรมเป้าหมาย (เกษตรแปรรูป)
วันที่ 09/03/2561    646 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ ๕ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ดำเนินการจัดกิจกรรมสัมมนาการสร้างความสัมพันธ์ของกลุ่มเครือข่ายอุตสาหกรรมเป้าหมาย (เกษตรแปรรูป) ในวันที่ ๓-๔ มีนาคม ๒๕๖๑ และจัดกิจกรรมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำยุทธศาสตร์ และแผนปฏิบัติงานกลุ่มเครือข่าย ในวันที่ ๕ มีนาคม ๒๕๖๑ โดยได้รับเกียรติจากคุณมนต์ชัย พงษ์วิจิตร ผู้อำนวยการส่วนพัฒนาธุรกิจอุตสาหกรรม ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ ๕ เป็นประธานเปิดพิธีกิจกรรมการสร้างเครือข่ายอุตสาหกรรมเป้าหมาย (เกษตรแปรรูป) โดยมีวัตถุประสงค์ในการดำเนินกิจกรรมครั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างความเป็นพันธมิตรทางธุรกิจของผู้ประกอบการและกลุ่มวิสาหกิจชุมชน ส่งเสริมให้มีการแลกเปลี่ยนถ่ายทอดความรู้ ประสบการณ์การดำเนินธุรกิจและมีการดำเนินกิจกรรมที่ส่งผลให้เกิดผลิตภาพหรือนวัตกรรมระหว่างกันในกลุ่มเครือข่าย