สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จำกัด จัดประชุมชี้แจงแนวทางการบริหารจัดการเงินสะสมพนักงาน
วันที่ 09/03/2561    840 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 9 มีนาคม 2561 เวลา 13.30 น. มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จำกัด จัดการประชุมชี้แจงแนวทางการบริหารจัดการเงินสะสมพนักงานมหาวิทยาลัย พนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ พนักงานราชการ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์รชฏ เชื้อวิโรจน์ รองอธิการบดี เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องแคทลียาควินสิริกิติ์ ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้