ม.แม่โจ้ ร่วมงาน “ใต้ร่มพระบารมี เทิดไว้เหนือเกล้าในแผ่นดิน”
วันที่ 12/03/2561    746 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 6 มีนาคม 2561 ผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้เข้าร่วมงานเทิดพระเกียรติสถาบันพระมหากษัตริย์ “ใต้ร่มพระบารมี เทิดไว้เหนือเกล้าในแผ่นดิน” ภายใต้โครงการสัมมนาเครือข่ายเสริมสร้างความรู้เกี่ยวกับสถาบันพระมหากษัตริย์ จัดขึ้นโดยคณะกรรมาธิการวิสามัญการพิทักษ์และเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ สภานิติบัญญัติแห่งชาติ ตำรวจภูธรภาค 5, มทบ.33, เทศบาลนครเชียงใหม่ และองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งภายในงานมีการแสดงนิทรรศการพระอัจฉริยภาพและนิทรรศการโครงการในพระราชดำริจากหน่วยงานต่างๆ การเสวนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและให้ความรู้ โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านประวัติศาสตร์ สถาบันพระมหากษัตริย์ไทย ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา โดยมีประชาชนเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 7,000 คน