คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยีฝึกอบรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนออกฝึกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา
วันที่ 19/03/2561    701 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดกิจกรรมการฝึกอบรมเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาหลักสูตร 4 ปี และหลักสูตร 4 ปี เทียบเข้าเรียน ก่อนออกฝึกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา และฝึกปฏิบัติงานทางด้านสัตวศาสตร์ในสถานประกอบการ ภายใต้โครงการ สหกิจศึกษาและการฝึกงาน ในระหว่างวันที่ 12 – 16 มีนาคม 2561 โดยมี ผศ.ดร.ประภากร ธาราฉาย รองคณบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิดการฝึกอบรมฯ