ม.แม่โจ้ ให้การต้อนรับคณะสามเณรในโครงการบรรพชาสามเณรอนุรักษ์ถิ่นไทย รุ่นที่ 4
วันที่ 21/03/2561    688 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 21 มีนาคม 2561 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้การต้อนรับคณะสามเณรจากวัดป่าถ้ำแกลบ ในโครงการบรรพชาสามเณรอนุรักษ์ถิ่นไทย รุ่นที่ 4 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พาวิน มะโนชัย รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้การต้อนรับ พระอุดม สุธมโม เจ้าอาวาสวัดป่าถ้ำแกลบ นำสามเณรที่บรรพชาในโครงการ เข้าศึกษาฐานเรียนรู้ด้านการเกษตร อาทิ ฐานเรียนรู้ปลาบึกสยามแม่โจ้, ฐานเรียนรู้เกษตรทฤษฎีใหม่, ฐานเรียนรู้ไส้เดือนดินกำจัดขยะอินทรีย์, ฐานเรียนรู้แปลงผัก และสำนักฟาร์มมหาวิทยาลัยแม่โจ้ (โครงการปลูกผักแลกค่าเทอม) ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 อาคารสำนักงานอธิการบดี