ม.แม่โจ้ ให้การต้อนรับ Associate Professor Dr.Ding Qinghua อธิการบดี Yunnan Nanfang Youth College
วันที่ข่าว 10/04/2561
ประเภท ข่าวกิจกรรม     แก้ไขล่าสุดเมื่อ 10/04/2561

วันอังคาร ที่ 10 เมษายน  2561 รองศาสตราจารย์ ดร. วีระพล ทองมา รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้การต้อนรับ Associate Professor Dr.Ding Qinghua อธิการบดี Yunnan Nanfang Youth College และผู้บริหาร จากสาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งเดินทางมาเยือนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อหารือความร่วมมือทางด้านวิชาการศึกษา และแลกเปลี่ยนนักศึกษาระหว่างสองมหาวิทยาลัย ณ ห้องรับรองอินทนิล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้