สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ศึกษาดูงาน "สำนักงานสีเขียว(Green Office)"
วันที่ 24/04/2561    1,466 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2561 นายประคอง ยอดหอม ผู้อำนวยการกองอาคารและสถานที่ นางปราณี พันธ์ุวุฒิ ผู้อำนวยการกองกลาง นางวราภรณ์ ฟูกุล ผู้อำนวยการสำนักงานคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา และคณะผู้ศึกษาดูงานสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้เข้าศึกษาแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่อง "สำนักงานสีเขียว (Green Office)"
โดยได้รับการต้อนรับจาก นายนาวิน อินทร์ปัญญา ผู้จัดการ การไฟฟ้าจังหวัดนครสวรรค์ และคณะ ซึ่งเป็นต้นแบบโครงการสำนักงานสีเขียว (Green Office) พร้อมให้ความรู้ ตอบคำถาม ข้อสงสัย และข้อแนะนำ ณ ห้องประชุมรู้รักสามัคคี ชั้น 4 การไฟฟ้าจังหวัดนครสวรรค์