คณะพัฒนาการท่องเที่ยว ม.แม่โจ้ จัดกิจกรรมวันคุ้มครองโลก Earth Day 2018
วันที่ 25/04/2561    1,458 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ ที่ 20 เมษายน 2561 คณาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจท่องเที่ยว คณะพัฒนาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้ นําโดย อาจารย์ ดร.ปานแพร เชาวน์ประยูร ประธานหลักสูตรฯ พร้อมด้วยผู้บริหาร พนักงานโรงแรม Shangri-La Hotel, Chiang Mai โดย Mr. Gabriele Lombardo, General Manager คุณมรกต อนุรักษ์บัณฑิต ผู้อํานวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล พร้อมด้วยชาวบ้านชุมชนเกษตรพัฒนา หมู่ที่ 15 ตําบลป่าไผ่ อําเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ นำโดยนายมนตรี หินมี ผู้ใหญ่บ้านฯ ร่วมกันจัดกิจกรรมวันคุ้มครองโลก "Earth Day 2018" (วันที่ 22 เมษายน ของทุกปี) เพื่อตระหนักถึงปัญหาสิ่งแวดล้อม สืบสานพระราชปณิธานรักษาป่าของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร โดยร่วมกันปลูกต้นไผ่ ต้นผักหวานป่า ต้นขนุน จํานวน 150 ต้น และบวชต้นไม้ในพื้นที่ดอยป่าแตร พร้อมปล่อยพันธุ์ปลานิลจํานวน 2,000 ตัว ลงในอ่างเก็บน้ำห้วยโจ้ ตําบลป่าไผ่ อําเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่