คณะสัตวศาสตร์ฯ ฝึกอบรมเกษตรกรผู้เลี้ยงไก่พื้นเมืองพระราชทานฯ
วันที่ 01/05/2561    1,407 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ผศ.ดร.ประภากร ธาราฉาย รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยคณะทำงานโครงการส่งเสริมการเลี้ยงไก่กระดูกดำและไก่พื้นเมืองสายพันธุ์ประดู่หางดำ ลงพื้นที่ฝึกอบรมและตรวจเยี่ยมเพื่อให้คำแนะนำด้านการเลี้ยงการจัดการไก่พื้นเมือง ให้กับกลุ่มเกษตรกรผู้ได้รับพระราชทานไก่ประดู่หางดำและไก่กระดูกดำในพื้นที่ อ.สำโรงทาบ? อ.ศีรขรภูมิ? จ.สุรินทร์? และมณฑลทหารบกที่ 26 ค่ายสมเด็จเจ้าพระยามหากษัตริย์ศึก จ.บุรีรัมย์ ในระหว่างวันที่ 29 – 30 เมษายน 2561