ศูนย์กิจการนักศึกษา ม.แม่โจ้ จัดกิจกรรมด้านความปลอดภัย : การฝึกซ้อมแผนบรรเทาสาธารณภัยในอาคารสูง
วันที่ 16/05/2561    910 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 16 พฤษภาคม 2561 ศูนย์กิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการสำนักงานสีเขียว (Green Office) อาคารอำนวย ยศสุข กิจกรรมด้านความปลอดภัย : การฝึกซ้อมแผนบรรเทาสาธารณภัยในอาคารสูง (อัคคีภัย แผ่นดินไหว) เพื่อให้บุคลากรที่ปฏิบัติงานในอาคารได้รับความรู้เกี่ยวกับสาธารณภัยในอาคารสูง การจัดทำแผนบรรเทาสาธารณภัย การฝึกปฏิบัติเพื่อเตรียมความพร้อม การเอาตัวรอด การยกเคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บ การรับมือกับสถานการณ์ฉุกเฉิน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ชัช พชรธรรมกุล รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการ ณ ห้องประชุมอาคม กาญจนประโชติ ชั้น 4 ศูนย์กิจการนักศึกษา (อาคารอำนวย ยศสุข)