พิธีปิดการประชุมวิชาการและประกวดนวัตกรรมบัณฑิตศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 2
วันที่ 18/05/2561    1,013 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 18 พฤษภาคม 2561 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดการประชุมวิชาการและประกวดนวัตกรรมบัณฑิตศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 2 โดยได้รับเกียรติจาก พลอากาศเอก ดร.ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม บรรยายเรื่อง "นโยบายการวิจัยและนวัตกรรมระดับบัณฑิตศึกษาเพื่อความยั่งยืนของประเทศไทยอย่างเป็นรูปธรรม" พร้อมกล่าวปิดการประชุม และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิคม มูลเมือง ศาสตราจารย์ ดร.สุรศักดิ์ วงศ์รัตนชีวิน ประธานที่ประชุมคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยของรัฐและมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ (ทคบร.) และผู้บริหารระดับสูง คณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ รวมทั้งบุคลากรจากสถาบันเครือข่ายและหน่วยงานภาคธุรกิจ เข้าร่วมงานพร้อมทั้งมอบรางวัลให้แก่ผู้ได้รับรางวัลต่างๆ ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติดิเอ็มเพรส โรงแรมดิเอ็มเพรสเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่