ม.แม่โจ้ รับโล่ประกาศเกียรติคุณองค์กรที่มีบุคลากรสวมหมวกนิรภัย คาดเข็มขัดนิรภัย 100%
วันที่ 24/05/2561    875 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันพุธ ที่ 23 พฤษภาคม 2561 นายสุกิจ ติดชัย ผู้อำนวยการกองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมบุคลากรเข้ามอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่องค์กรที่มีบุคลากรสวมหมวกนิรภัย คาดเข็มขัดนิรภัย 100% ให้กับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร  ยศราช  อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้

จากการที่ศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางท้องถนนจังหวัดเชียงใหม่ แจ้งว่า ทางมหาวิทยาลัยแม่โจ้เป็นองค์กรที่มีบุคลากรการสวมหมวกนิรภัย คาดเข็มขัดนิรภัย 100% และมีอุบัติเหตุลดลงจากปีที่ผ่านมา จึงมอบโล่ประกาศเกียรติคุณฯ ใน“เวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้สานพลังสร้างมาตรการองค์กร เพื่อความปลอดภัยทางถนน เมื่อวันที่ 3-4 พฤษภาคม 2561 ณ โรงแรมแม่น้ำ รามาดา พลาซา กรุงเทพฯ ที่ผ่านมา