ม.แม่โจ้ จัด Thank you Press Party 2018
วันที่ 28/05/2561    1,448 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561 มหาวิทยาลัยแม่โจ้จัดงานผู้บริหารมหาวิทยาลัยพบปะและขอบคุณสื่อมวลชน ประจำปี 2561 โดยมี นายประจวบ กันธิยะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ทีมคณะผู้บริหาร ดร.วรวัชร ตันตรานนท์ รองประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ โนรี นายกสมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ ร่วมพบปะสื่อมวลชน

งานผู้บริหารมหาวิทยาลัยพบปะและขอบคุณสื่อมวลชน จัดขึ้นเพื่อให้ผู้บริหารมหาวิทยาลัยได้พบปะและพูดคุยกับสื่อมวลชน กระชับความสัมพันธ์อันดีที่มีร่วมกันมายาวนาน และเป็นการขอบคุณสื่อมวลชนที่ได้ประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ข่าวสาร กิจกรรมของมหาวิทยาลัยมาโดยตลอด พร้อมโชว์ผลงานวิจัยเด่นรางวัลระดับนานาชาติการันตี และ Maejo Gourmet Bus 2477 By Bistro 2477 คันแรกของไทย ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติคุ้มคำ (คุ้มขันโตก) จังหวัดเชียงใหม่