ม.แม่โจ้ เป็นเจ้าภาพการประชุมประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปอมท.)
วันที่ 28/05/2561    934 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นเจ้าภาพการประชุมประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปอมท.) สมัยสามัญ ครั้งที่ 5 โดยมี อาจารย์รชฏ เชื้อวิโรจน์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ กล่าวต้อนรับ ผศ.ดร.ธีระชน พลโยธา ประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย พร้อมทั้งสมาชิก ปอมท. และผู้แทนจาก 28 สถาบัน ซึ่งที่ประชุมประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย หรือ (ปอมท.) ถือเป็นเวทีสำคัญในการประสานเครือข่ายความร่วมมือระหว่างสถาบันการศึกษา ระดับอุดมศึกษา ซึ่งเป็นโอกาสอันดี ที่ทุกสถาบันการศึกษาจะได้ระดม แลกเปลี่ยนความคิดเห็น สรุปหาแนวทางอันเป็นประโยชน์ต่อการจัดการศึกษาระดับอุดมศึกษาต่อไป ณ ห้องประชุมเฮือนภัตต์ ฮอไรซันวิลเลจแอนด์รีสอร์ท และสวนพฤกษศาสตร์ทวีชล อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่