ม.แม่โจ้ ต้อนรับอินทนิลช่อที่ 83 สู่บ้านหลังที่ 2
วันที่ 10/06/2561    1,767 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันอาทิตย์ที่ 10 มิถุนายน  2561 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการรับน้องสู่บ้านหลังที่ 2 ซึ่งมีนักศึกษาใหม่ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เดินทางมาจากทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ มารายงานตัวเข้าหอพัก โดยมีเจ้าหน้าที่ รุ่นพี่มาคอยต้อนรับ นำโดย นายสุกิจ ติดชัย ผู้อำนวยการกองกิจการนักศึกษา ผู้นำองค์กรนักศึกษา และนักศึกษารุ่นพี่ คอยบริการขนสัมภาระ อำนวยความสะดวกต่างๆ บรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้ม อบอุ่น ถึงแม้จะมีฝนตกอย่างไม่ขาดสาย ณ หน้าพอพัก มหาวิทยาลัยแม่โจ้