ม.แม่โจ้จัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2561 “สู่อนาคตที่สดใส กับมหาวิทยาลัยแห่งชีวิต”
วันที่ 13/06/2561    1,309 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 13 มิถุนายน  2561 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 ซึ่งในปีนี้มีจำนวนร่วม 4,000 คน ได้ทำความรู้จักกับ คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ทราบถึงนโยบายการพัฒนานักศึกษา ตลอดจนรับทราบถึงการให้บริการ และสวัสดิการต่างๆ ของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร  ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดีกับนักศึกษาใหม่  พร้อมทั้งบรรยายพิเศษหัวข้อ “สู่อนาคตที่สดใสกับมหาวิทยาลัยแห่งชีวิต” โอกาสเดียวกันนี้ยังมอบโล่ และเกียรติบัตร ให้แก่นักศึกษาที่ผ่านการประเมินและคัดเลือก เพื่อรับรางวัลพระราชทาน และรางวัลช่ออินทนิล

นอกจากนี้ยัมีการบรรยายพิเศษเรื่อง “การใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยแม่โจ้” โดย อาจารย์ชัช พชรธรรมกุล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้  และการบรรยายพิเศษ เรื่อง “คิดถูกแล้วที่มาเรียน   มหาวิทยาลัยแม่โจ้” โดย ดร.วิสุทธิ์  ไชยณรุณ ศิษย์เก่าแม่โจ้ รุ่น 46 อดีตรองประธานสภาผู้แทนราษฎร พร้อมทั้งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์  โนรี  นายกสมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้  พร้อมด้วยนายกเทศมนตรีเมืองแม่โจ้ ร่วมกล่าวต้อนรับและแสดงความยินดีกับนักศึกษาใหม่ ณ  ศูนย์กีฬากาญจนาภิเษก รัชกาล  ที่ 9 มหาวิทยาลัยแม่โจ้