ม.แม่โจ้ จัดงานเลี้ยงขันโตกต้อนรับอินทนิลช่อที่ 83 “สู่รั้วอินทนิล”
วันที่ 17/06/2561    2,525 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน 2561 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยองค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดกิจกรรมต้อนรับนักศึกษาใหม่ “สู่รั้วอินทนิล” ประจำปีการศึกษา 2561 ในบรรยากาศแบบขันโตกล้านนา เริ่มด้วยขบวนแห่ขันโตก นำโดย ผู้นำนักศึกษา ขบวนแสดงวัฒนธรรม ทางภาคเหนือ และอาหารพื้นเมืองจะเสริฟบนขันโตกต้อนรับนักศึกษาใหม่ร่วม 4,000 คน โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ชัช พชรธรรมกุล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ มาเป็นประธานในพิธี และยังได้รับเกียรติจากนายอดุลย์ ฮวกนิล นายอำเภอสันทราย มาร่วมต้อนรับนักศึกษาใหม่มหาวิทยาลัยแม่โจ้ที่ได้พำนักในเขตพื้นที่ดูแลของอำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ระหว่างมาศึกษาต่อ พร้อมทั้งให้กำลังใจการดำเนินชีวิตนักศึกษา ให้ประสบความสำเร็จ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษให้กับนักศึกษาใหม่ได้ร่วมสนุกสนาน อาทิ การแข่งขันกินอาหารขันโตกฮาเฮ การแสดงทั้งศิลปวัฒนธรรม และวงดนตรีประจำมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ณ ศูนย์กีฬากาญจนาภิเษกรัชกาลที่ 9 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่

ขอขอบคุณภาพบางส่วนจากองค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้.