แสดงความไว้อาลัย ดร.สู่บุญ วุฒิวงศ์ กรรมการสภาผู้ทรงคุณวุฒิ
วันที่ 17/06/2561    949 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน 2561 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดประชุมสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ครั้งที่ 5 /2561 โดยมี ดร.อำนวย. ยศสุข นายกสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย และกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ทั้งนี้ก่อนที่การประชุมจะเริ่มขึ้น ได้มีการกล่าวสดุดีและยืนแสดงความไว้อาลัยแด่ท่าน ดร.สู่บุญ วุฒิวงศ์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ซึ่งได้ถึงแก่อนิจกรรม เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา

ดร.สู่บุญ วุฒิวงศ์ เป็นผู้ทรงคุณวุฒิด้านกฎหมายระดับประเทศที่ได้เสียสละเวลา และทุ่มเททำงานเพื่อมหาวิทยาลัยแม่โจ้มาอย่างยาวนาน มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาแม่โจ้ให้ก้าวสู่ปีที่ 100 ตามแผนยุทธศาสตร์ร่วมกัน คณะกรรมการสภาฯ คณาจารย์ นักศึกษา และศิษย์เก่า จึงได้ร่วมแสดงความไว้อาลัย ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้