ม.แม่โจ้ ร่วมทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับ กรมส่งเสริมการเกษตรและมหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 18/06/2561    807 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน 2561 ผศ.ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ เรื่อง การพัฒนาวิชาการด้านการวิจัยและส่งเสริมการเกษตร ระหว่าง กรมส่งเสริมการเกษตรและมหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยได้รับเกียรติจากว่าที่ร้อยตรี ดร.สมสวย ปัญญาสิทธิ์ รองอธิบดีกรมส่งเสริมการเกษตร ร่วมลงนามทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ เพื่อพัฒนาความร่วมมือกันทางด้านวิจัยและการส่งเสริมการเกษตร โดยขยายผลโครงการวิจัยทางด้านเกษตรไปยังพื้นที่การเกษตร ร่วมไปถึงการแก้ไขปัญหาทางการเกษตร ณ ห้องประชุมข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ