“คำรณค้นความจริง”... ค้นโครงการปลูกผักแลกค่าเทอม
วันที่ 18/06/2561    874 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2561 คุณคำรณ หว่างหวังศรี และทีมงาน เข้าถ่ายทำสกู๊ป “ปลูกผักแลกค่าเทอม” ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ซึ่งเป็นโครงการที่ส่งเสริมนักศึกษาใช้องค์ความรู้คู่วิชาชีวิต สร้างรายได้-สร้างอาชีพ-สร้างอนาคต โอกาสนี้ อาจารย์ ดร.สุดเขต สกุลทอง ผู้ช่วยอธิการบดี ผศ.ดร.จงกล พรมยะ คณบดีคณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยาการทางน้ำ และทีมงาน พร้อมด้วย นายสมบูรณ์ ระดม ผู้อำนวยการสำนักฟาร์มมหาวิทยาลัย ร่วมให้การต้อนรับ

โดยสกู๊ปดังกล่าว จะออกอากาศในรายการ "คำรณค้นความจริง" ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 SD ช่อง 28 ต่อไป