มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561
วันที่ 20/06/2561    1,160 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 20 มิถุนายน 2561 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา2561 ณ ห้องข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ โดยมี ผู้ช่วยศาสตาจารย์ ดร.ชัยยศ สัมฤทธิ์สกุล รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยฝ่ายบริหารและวิชาการ กล่าวรายงาน และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ กล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมเป็นเกียรติในการปฐมนิเทศนักศึกษาในครั้งนี้ ในปีนี้มีนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษาจำนวน 165 คน จากทั้งหมด 46 หลักสูตร ทั้งนี้กิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้น อาทิ การบรรยายพิเศษ เรื่อง "ข้อบังคับระดับบัณฑิตศึกษา แนวปฏิบัติเพื่อให้นักศึกษาสำเร็จการศึกษาตามระยะเวลาที่กำหนด" โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ สัมฤทธิ์สกุล รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยฝ่ายบริหารและวิชาการ การบรรยายพิเศษ เรื่อง "คุณธรรมและจริยธรรมของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา" โดย ผู้ช่วยศาสตาจารย์ ดร.ดวงพร อมรเลิศพิศาล รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยฝ่ายยุทธศาสตร์และวิจัย